GIỚI THIỆU

Luân Lê đến Úc bắt đầu chặng đường du học từ năm 2014. Những năm đầu mới đến Úc vừa học vừa làm rất vất vả, cơ thể mệt mỏi, đôi chân rủ rời và mình đã bắt đầu sự dụng các sản phẩm vitamin, thực phẩm chức năng của Úc để giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Các sản phẩm mình sự dụng như Glucozamine, fish oil, calcium, và mình thấy nó thật sự rất hiệu quả với cơ thể của mình.

Từ đó mình hay mua các sản phẩm này gửi về cho gia đình mình bên Việt Nam dùng. Hàng xóm láng giềng thấy nhà mình dùng rồi cũng nhờ mua dùng. Nắm bắt được nhu cầu sự dụng hàng Úc chất lượng cao và mong muốn mang các sản phẩm chăm sóc sức khỏe này tới tay những người đang cần nên mình đã bắt đầu kinh doanh với các sản phẩm hàng Úc chính hãng.

Hiện khách hàng của mình hầu như có mặt ở tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam. Mình cảm thấy may mắn vì đã chọn được các sản phẩm tốt của Úc để kinh doanh và mang lại niềm tin, mang lại sự hiệu quả tới tay khách hàng

Tầm nhìn

Sau 5 năm nữa sẽ trở thành nhà phân phối thương hiệu cung cấp các sản phẩm Vitamin, thực phẩm chức năng chính hãng Úc lớn nhất khu vực miền Trung.

Sứ mệnh

Mang các sản phẩm chuẩn Úc chăm sóc sức khỏe, cải thiện sức khỏe của quý khách hàng Việt Nam thân yêu.

Giá trị cốt lõi

Đặt giá trị chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng lên hàng đầu Nói không với hàng kém chất lượng,hàng fake.